ไมโครซอฟท์ออกวอลล์เปเปอร์ Ninja Cat สำหรับ Windows 10

0

เพื่อเฉลิมฉลองงานเปิดตัว Windows 10 เวอร์ชันเต็มที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 29 กรกฎาคม นี้ (อีกเพียง 7 วันนับจากวันที่เขียนเรื่องนี้ 22 กรกฎาคม) ไมโครซอฟท์จึงออกวอลล์เปเปอร์ Ninja Cat ให้สมาชิก Insider (ผู้เข้าร่วมทดสอบ Windows 10 Preview) ได้ดาวน์โหลดมาใช้งานเป็นภาพล็อคหน้าจอหรือภาพพื้นหลังของเดสก์ท็อป

วอลล์เปเปอร์ Ninja Cat มี 3 เวอร์ชัน คือ Trex, Narwhal และ Unicorn โดยรองรับทั้งพีซี Windows Phone และไมโครซอฟท์ Band และยังมีไฟล์รูปภาพ raw ให้ Insider ใช้ทำการสร้างวอลล์เปเปอร์ของตัวเองอีกด้วย สำหรับคนที่สนใจสามารถดาวนืโหลดได้จากเว็บไซต์ดังต่อไปนี้ครับ

Windows Insider Ninjacat Trex

Windows Insider Ninjacat Narwhal

Windows Insider Ninjacat Unicorn

ถ้าคุณต้องการสร้างวอลล์เปเปอร์ในสไตล์ของตัวเองคุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพ raw ได้จากเว็บไซต์ “Do-It-Yourself” kit พร้อมกับรูปภาพแบบ raw โดยคุณสามารถแบ่งปันวอลล์เปเปอร์ของคุณกับ Insider ทั่วโลกผ่านทางทวิตเตอร์ โดยการใช้แฮชแท็ก #windows10 #ninjacat

Windows 10 Build 10240 คือตัวล่าสุดที่ไมโครซอฟท์ออกให้ Insider โดยถูกตั้งสมมุติฐานว่าบิลด์ดังกล่าวนี้เป็น Windows 10 Final ซึ่งเป็นเวอร์ชันเต็ม

ผู้ใช้ Windows 7 และ 8.1 อัพเกรด Windows 10 ได้ฟรี
ไมโครซอฟท์ได้ให้ข้อเสนออัพเกรด Windows 10 ฟรี สำหรับผู้ใช้ Windows 7 และ 8.1 โดยมีเงื่อนไขว่าต้องใช้ Windows ของแท้และต้องทำการอัพเกรดภายใน 1 ปีนับจากวันที่ออก Windows 10 (วันที่ 29 กรกฎาคม 2558) ดังนั้น ถ้าคุณใช้ Windows 7 หรือ 8.1 ของแท้และตัดสินใจแล้วว่าจะอัพเกรด Windows 10 ในทันทีที่ออกคุณสามารถ จองอัพเกรด Windows 10 ฟรี เพื่อจะได้อัพเกรดในทันทีที่ Windows 10 ออกครับ

แหล่งข้อมูล
Windows Blog

Share This
Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailby feather
Share.

Comments are closed.